Cách nạp gem Clash of Clans bằng thẻ điện thoại dễ dàng chiết khấu cao

Chủ nhật, 10/12/2023 - 12:00

Nếu bạn đang phải dừng lại quá trình xây dựng hay thực hiện các cuộc tấn công chống lại đối thủ do hết Gem. Hãy tham khảo ngay cách nạp gem Clash of Clans bằng thẻ điện thoại nhanh chóng ngay dưới đây của iThuthuat để không bỏ lỡ những tính năng thú vị trong trò chơi Clash of Clans nhé. 

mục lục Mục lục

mục lục

Lợi ích của việc nạp Gem khi chơi Clash of Clans

Trong Clash of Clans, Gem (ngọc) được coi là một nguồn tài chính và nguồn lực quan trọng để người chơi có thể nâng cao thứ hạng, tăng cường quyền lực của mình và gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình. Bằng cách sử dụng Gem để tăng tốc độ xây dựng các công trình, mua nhà lính, nâng cấp lính, mua tài nguyên như vàng, đá và mở rộng lãnh thổ.

Ngoài ra, Gem có thể được sử dụng để mua vé sự kiện, mở khóa phần thưởng độc đáo hoặc tăng cơ hội chiến thắng trong các cuộc đua và tranh tài. Mặc dù có thể có cách kiếm Gem trong trò chơi nhưng Gem không dễ dàng kiếm được. Việc sở hữu nhiều Gem đòi hỏi người chơi phải nạp thêm Gem là một lựa chọn phổ biến để tăng cường trải nghiệm và đạt được mục tiêu trong trò chơi nhanh hơn.

Nạp Gem khi chơi Clash of Clans giúp gia tăng sức mạnh và nâng cao thứ hạng nhanh hơn
Nạp Gem khi chơi Clash of Clans giúp gia tăng sức mạnh và nâng cao thứ hạng nhanh hơn

Hướng dẫn cách nạp Gem Clash of Clans bằng thẻ điện thoại

Để nạp thẻ Clash of Clans bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Trên giao diện chính của Clash of Clans, bạn nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) để thêm Gem.

Bước 2: Trong danh sách các gói Gem, bạn chọn gói mà bạn muốn mua. Các gói Gem thường được phân loại theo số lượng và giá trị của chúng.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua nhà mạng của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn phương thức thanh toán của Viettel Telecom hoặc nhà mạng khác như VinaPhone hoặc MobiFone.

Bước 4: Sau khi bạn đã chọn gói Gem và phương thức thanh toán, bạn nhấp vào nút Mua hoặc Xác nhận để hoàn tất quá trình mua Gem.

Thông qua việc nhập thông tin và xác nhận phương thức thanh toán của bạn, hệ thống sẽ ghi nhận yêu cầu mua Gem và thực hiện giao dịch. Sau khi giao dịch thành công, Gem sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn trong Clash of Clans.

Cách nạp gem Clash of Clans bằng thẻ điện thoại đơn giản
Cách nạp gem Clash of Clans bằng thẻ điện thoại đơn giản

Các cách nạp tiền Clash of Clans khác

Ngoài cách nạp gem Clash of Clans bằng thẻ điện thoại như trên, bạn có thể nạp thêm tiền để mua gem với 2 cách đơn giản như sau:

Nạp qua thẻ Visa và Master Card

Để nạp Gem trong Clash of Clans bằng thẻ Visa hoặc Mastercard, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của Clash of Clans, nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) để thêm Gem.

Bước 2: Trong danh sách các gói Gem, hãy chọn gói mà bạn muốn mua.

Bước 3: Nhấn chọn Thêm thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ để sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard.

Sau khi chọn, hãy nhập thông tin đầy đủ của thẻ, bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã CVV để tiến hành thanh toán.

Bước 4: Nhấn chọn Mua để hoàn tất quá trình mua Gem.

Nhấn chọn Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để nạp tiền Clash of Clans
Nhấn chọn Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để nạp tiền Clash of Clans

Nạp qua ví điện tử MoMo

Để nạp Gem trong Clash of Clans bằng MoMo e-wallet, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của trò chơi Clash of Clans, nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) để nạp thêm Gem.

Bước 2: Chọn gói gem mà bạn muốn mua trong danh sách các gói Gem sẵn có.

Bước 3: Nhấn chọn Thêm phương thức thanh toán MoMo e-wallet để sử dụng cách thanh toán qua ví MoMo.

Bước 4: Xác nhận liên kết giữa Clash of Clans và MoMo e-wallet để kết nối hai tài khoản.

Bước 5: Sau khi xác nhận liên kết, bạn có thể tiến hành mua Gem bằng cách nhấp vào phương thức thanh toán MoMo.

Cách nạp tiền Clash of Clans bằng Momo
Nhãn

Lưu ý: cách nạp Clash of Clans bằng Momo đòi hỏi bạn phải có tài khoản MoMo e-wallet và đã liên kết với Clash of Clans trước đó. Nếu chưa, hãy tải ứng dụng MoMo và tạo tài khoản trước khi thực hiện các bước trên.

Một số cách cày Gem miễn phí trong Clash of Clans    

Sau khi đã biết cách nạp gem Clash of Clans bằng thẻ điện thoại hay bằng the visa/momo, bạn có thể thoải mái cày Gem với một số cách như sau: 

Loại bỏ các tài nguyên thừa

Để loại bỏ các chướng ngại vật trong Clash of Clans và tạo không gian cho cây trồng phát triển, bạn có thể tuân theo các bước chi tiết sau:

Bước 1: Tìm kiếm trong ngôi làng của bạn để xác định vị trí các thực vật và đá.

Trong Clash of Clans, đá và cây trồng được coi là các chướng ngại vật cần loại bỏ trước khi bạn xây dựng các công trình hoặc phát triển ngôi làng. Có khoảng 40 chướng ngại vật, bao gồm đá và cây, xung quanh ngôi làng mà bạn cần phá bỏ.

Loại bỏ cây để có Gem miễn phí
Loại bỏ cây để có Gem miễn phí

Bước 2: Gỡ bỏ các chướng ngại vật.

Khi bạn gỡ bỏ một chướng ngại vật, bạn sẽ nhận được từ 0 đến 6 viên ngọc. Có một quy tắc xác định số lượng ngọc bạn nhận được mỗi lần gỡ bỏ chướng ngại vật. 

Bước 3: Tạo không gian trống cho cây trồng phát triển.

Thực vật sẽ mọc lại mỗi 8 giờ, đây là cơ hội để bạn thu thập nhiều viên ngọc hơn. Vì vậy, hãy dành khoảng trống để cây trồng có thể phát triển. Đảm bảo rằng xung quanh cây trồng có ít nhất một ô trống, tức là 8 ô xung quanh cây trồng cũng phải để trống.

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ các chướng ngại vật, bạn sẽ đạt được các thành tựu (Achievement). Ví dụ, sau khi gỡ bỏ 5 chướng ngại vật, bạn sẽ nhận được 5 viên ngọc. Khi loại bỏ 50 chướng ngại vật, bạn sẽ nhận được 10 viên ngọc. Và khi gỡ bỏ 500 chướng ngại vật, bạn sẽ nhận được 20 viên ngọc.

Chinh phục bảng thành tựu

Để hoàn thành các thành tựu trong Clash of Clans và thu thập phần thưởng, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và hoàn thành danh sách thành tựu có sẵn.

Trong Clash of Clans, bạn sẽ đạt được các thành tựu khi hoàn thành các mục tiêu và mục tiêu của trò chơi. Có một danh sách các thành tựu có sẵn mà bạn có thể kiểm tra. Các thành tựu bao gồm việc giành chiến thắng trong các trận đấu, thu thập vàng, xây dựng và nâng cấp công trình, và nhiều mục tiêu khác. Mỗi thành tựu đã hoàn thành sẽ hiển thị một nút "Nhận thưởng" để bạn có thể nhận phần thưởng tương ứng.

Bước 2: Nhấn vào nút Nhận thưởng để thu thập phần thưởng.

Khi bạn hoàn thành một thành tựu và nút "Nhận thưởng" xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào đó để thu thập phần thưởng. Không có giới hạn thời gian cụ thể để nhận thưởng, nhưng tốt nhất là bạn nên kiểm tra thường xuyên để không bỏ lỡ các phần thưởng đã đạt được. Hãy cố gắng hoàn thành các mục tiêu và theo dõi danh sách thành tựu để tận hưởng phần thưởng và ngày càng nâng cấp hơn trong trò chơi Clash of Clans.

Chinh phục bảng thành tựu để nhận Gem miễn phí
Chinh phục bảng thành tựu để nhận Gem miễn phí

Cân nhắc kỹ càng trước khi sử dụng Gem

Để sử dụng ngọc một cách hợp lý trong Clash of Clans và hạn chế việc lãng phí, bạn có thể tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Giữ lại số ngọc ban đầu: Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một số lượng ngọc khá lớn, thường là 500 viên ngọc. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và chỉ sử dụng một phần nhỏ (ví dụ: 250 viên ngọc) cho việc hướng dẫn và khám phá ban đầu của trò chơi. Tránh việc sử dụng quá nhiều ngọc cho việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng làng, vì việc này có thể dẫn đến việc tiêu quá nhiều tiền thật trong game.

  • Hạn chế mua tài nguyên bằng ngọc: Tránh việc mua tài nguyên bằng ngọc trừ khi thực sự cần thiết. Thay vào đó, hãy tận dụng cách chơi game bình thường để kiếm tài nguyên từ các hoạt động như tấn công, thu thập vàng và elixir từ mỏ và nhà chứa, hoặc tham gia vào các sự kiện và nhiệm vụ để nhận được phần thưởng tài nguyên.

  • Không sử dụng ngọc để tua nhanh thời gian: Trong trò chơi, sẽ có những lúc game đề xuất sử dụng ngọc để tua nhanh thời gian, như xây dựng công trình hoặc nâng cấp. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và không rơi vào bẫy này. Việc sử dụng ngọc để tua nhanh thời gian thường chỉ hợp lý trong những trận chiến cực kỳ cạnh tranh và quan trọng. Đối với hầu hết người chơi, việc này chỉ là sự lãng phí ngọc. Thay vào đó, hãy kiên nhẫn chờ đợi và làm các công việc khác trong trò chơi trong khi thời gian trôi đi.

Cân nhắc kỹ càng trước khi sử dụng Gem
Cân nhắc kỹ càng trước khi sử dụng Gem

Lời kết

Nạp gem trong Clash of Clans mang đến nhiều lợi ích, cho phép bạn nuôi dân, xây dựng binh lính và nâng cấp thành trì. Ngoài ra, việc nạp gem còn giúp bạn kết nối với các người chơi khác để xây dựng một quân đội mạnh mẽ và cùng nhau tham gia các trận chiến. Hy vọng với những cách nạp gem clash of clan bằng thẻ điện thoại itthuthuat đã chia sẻ, bạn đã hiểu cách nạp gem trong Clash of Clans.

Hướng dẫn cách chơi Overcooked 2 người cùng bạn bè
Hướng dẫn cách chơi Overcooked 2 người cùng bạn bè

Game Online 04-12-2023

Tựa game nấu ăn đình đám Overcooked giờ đây đã cho phép người chơi chơi cùng bạn bè. Để biết cách chơi Overcooked 2 người, bạn đọc cùng ithuthuat theo dõi ngay bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách hack game Stick War: Legacy đơn giản thành công 100%
Hướng dẫn cách hack game Stick War: Legacy đơn giản thành công 100%

Game Online 11-12-2023

Cách hack game Stick War: Legacy là chủ đề đang được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian qua. Tuy nhiên, những thông tin về nó lại chưa thực sự đa dạng và chính xác khiến cho người chơi gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm. Hiểu được điều đó, ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước cụ thể, chi tiết để mọi người cùng tham khảo như sau.

Cách hack Kingdom Rush thành công 100% đơn giản cho người mới
Cách hack Kingdom Rush thành công 100% đơn giản cho người mới

Game Online 05-12-2023

Cách hack Kingdom Rush là thông tin cần nắm rõ để có chiến thuật chơi game hiệu quả. Trong game này, thay vì đối đầu với kẻ thù là con người bạn sẽ đối mặt với lũ quái vật. Để hiểu rõ hơn về trò chơi Kingdom Rush và cách hack game, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.