Tải Adobe Photoshop Express miễn phí cho điện thoại và PC

Thứ tư, 20/12/2023 - 07:30

Nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, chuyên nghiệp, hãy tải Adobe Photoshop Express. Ứng dụng này hiện tại đã có mặt trên điện thoại và máy tính với thao tác dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn download Adobe Photoshop Express PC và trên điện thoại dễ dàng nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Mức cấu hình tối thiểu để tải Adobe Photoshop Express

Trước khi tìm hiểu về cách tải Adobe Photoshop Express, bạn cần biết cấu hình tối thiểu để download ứng dụng này. Cấu hình tối thiểu chính là những yêu cầu cơ bản nhất mà thiết bị cần phải đáp ứng để có thể vận hành ứng dụng.

Đối với điện thoại

Sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị công nghệ đã giúp cho chiếc điện thoại của bạn có thêm nhiều tính năng hay ho, trong đó có chỉnh sửa ảnh. Nếu như những thao tác được cài đặt mặc định trên ứng dụng điện thoại không đáp ứng nhu cầu của bạn thì bạn có thể chọn cách tải ứng dụng Adobe Photoshop Express về máy.

Cấu hình tối thiểu trên điện thoại để tải Adobe Photoshop Express
Cấu hình tối thiểu trên điện thoại để tải Adobe Photoshop Express

Sau đây là những yêu cầu tối thiểu về cấu hình khi tải app Adobe Photoshop Express:

  • Đối với dòng điện thoại Android: Hệ điều hành Android 8.0 trở lên 

  • Đối với dòng điện thoại iOS: Hệ điều hành iOS 14 trở lên

Cấu hình tối thiểu đối với PC

Trong trường hợp bạn không muốn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại và muốn dùng máy tính để hình ảnh đồ thị thì rõ nét hơn thì bạn có thể chọn cách tải ứng dụng Adobe Photoshop Express về máy tính của mình. Yêu cầu về cấu hình tối thiểu khi tải Adobe Photoshop:

  • Hệ điều hành: Sử dụng Microsoft Windows 10 có hỗ trợ 64 bit

  • Ram: Dung lượng chứa tối thiểu là 2 GB

  • Lựa chọn khác: Tối ưu hóa trên hệ điều hành Windows 10 

Cấu hình tải ứng dụng Adobe Photoshop Express trên PC
Cấu hình tải ứng dụng Adobe Photoshop Express trên PC

Hiện nay ứng dụng đã không còn hỗ trợ Adobe Photoshop Express download for PC windows 7. Do đó nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì có thể cập nhật lên Windows 10 để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Hướng dẫn chi tiết tải Adobe Photoshop Express miễn phí

Nếu như bạn kiểm tra thiết bị của bạn đã đáp ứng được các tiêu chí cơ bản để download Adobe Photoshop Express, chúng ta sẽ tìm hiểu cách download ứng dụng về máy. Sau đây chính là hướng dẫn chi tiết cách download ứng dụng chỉnh ảnh.

Tải phần mềm Adobe Photoshop Express cho điện thoại

Ứng dụng đồ họa Adobe Photoshop Express đáp ứng nhu cầu cho những bạn đam mê chụp ảnh nhưng không cần sử dụng quá nhiều tác dụng nâng cao. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải Adobe Photoshop Express về điện thoại của mình để sử dụng.

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play hoặc App Store, gõ cụm từ “Adobe Photoshop Express”. Nếu như trên điện thoại Android thì bạn sẽ chọn vào ô “Cài đặt”, còn trên IOS thì chọn vào dấu mũi tên tải xuống.

Chọn vào ô Cài đặt để tải ứng dụng Adobe Photoshop Express
Chọn vào ô Cài đặt để tải ứng dụng Adobe Photoshop Express

Bước 2: Chờ vài giây đến khi cài đặt hoàn tất. Lúc này bạn sẽ chọn vào ô “Mở” để bắt đầu sử dụng Adobe Photoshop Express.

Chọn mở để sử dụng Adobe Photoshop Express
Chọn mở để sử dụng Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express download for PC free

Nếu như bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh với kích thước lớn để có thể điều chỉnh các chi tiết nhỏ, hãy tải ứng dụng Adobe Photoshop Express for windows 10 free download. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải ứng dụng chỉnh ảnh như sau:

Bước 1: Trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, gõ cụm từ “download Adobe Photoshop Express PC”. Lúc này bạn sẽ chọn vào đường link có lượt tải cao nhất => Chọn vài dấu mũi tên tải xuống.

Chọn vào dấu mũi tên để tải ứng dụng
Chọn vào dấu mũi tên để tải ứng dụng

Bước 2: Khi ứng dụng được cài đặt hoàn tất bạn sẽ thấy file hiện lên ở góc trái màn hình. Lúc này bạn sẽ bấm phím Ctrl+J để mở ứng dụng => Chọn Run để cài đặt.

Bước 3: Khi đã hoàn thành việc tải Adobe Photoshop Express, bạn vào mục Start => Chọn Adobe Photoshop Express để sử dụng.

Mở ứng dụng Adobe Photoshop Express từ Start
Mở ứng dụng Adobe Photoshop Express từ Start

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn tải Adobe Photoshop Express về máy tính và máy ảnh đơn giản nhất. I Thủ Thuật chúc bạn áp dụng thành công và có thể tải được ứng dụng chỉnh sửa ảnh này về máy của mình nhé!

Hướng dẫn cắt ghép video bằng Adobe Premiere siêu đơn giản
Hướng dẫn cắt ghép video bằng Adobe Premiere siêu đơn giản

Đồ hoạ 10-01-2024

Khi thiết kế với Premiere, người dùng cần thực hiện cắt ghép video bằng adobe Premiere một cách thành thạo. Tuy vậy, đối với người mới bắt đầu làm quen với phần mềm này, việc cắt ghép video và chỉnh frame size trong video là điều khá khó thực hiện. Vậy hãy cùng I Thủ Thuật tìm hiểu chi tiết các cách cắt ghép và chỉnh frame size trong Premiere ngay sau đây nhé!

Cách xuất video trong Premiere vô cùng nhanh chóng và dễ dàng
Cách xuất video trong Premiere vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Đồ hoạ 09-01-2024

Cách xuất video trong Premiere như thế nào? Làm sao để xuất video trong Premiere đúng định dạng và kích thước mong muốn? Khi hoàn tất quá trình thiết kế và chỉnh sửa video, bạn cần tiến hành xuất video. Tuy vậy, điều này gây nhiều khó khăn đối người mới sử dụng phần mềm này. Hãy cùng I Thủ Thuật tìm hiểu các bước để xuất video nhanh chóng trong Premiere ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách làm video bằng Premiere cơ bản cho người mới
Hướng dẫn cách làm video bằng Premiere cơ bản cho người mới

Đồ hoạ 09-01-2024

“Cách làm video bằng Premiere” là từ khóa được rất nhiều bạn quan tâm. Nếu bạn là người mới bắt đầu với phần mềm thiết kế và chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe Premiere thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Cùng bắt đầu nào!