Hướng dẫn các bước download Adobe XD dễ dàng, nhanh chóng

Thứ năm, 04/01/2024 - 09:00

Cách download Adobe XD như thế nào? Làm thế nào để cài đặt nhanh chóng phần mềm Adobe XD? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều bạn khi bắt đầu làm quen với ứng dụng thiết kế này. Vậy, hãy cùng I Thủ Thuật giải đáp các thắc mắc trên ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Các ưu điểm nổi trội của phần mềm Adobe XD

Trước khi đi vào chi tiết cách download Adobe XD, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm nổi trội của phần mềm này. Là một ứng dụng chuyên về thiết kế giao diện website và ứng dụng di động, Adobe XD sở hữu cho mình nhiều tính năng vô cùng nổi bật.

cách tải adobe xd
Các ưu điểm nổi trội của Adobe XD

Xây dựng, kiểm thử trang web và ứng dụng di động

Adobe XD tích hợp nhiều công cụ thiết kế và chỉnh sửa mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng biến ý tưởng thiết kế trang web và ứng dụng thành hiện thực một cách nhanh chóng và ấn tượng. Sau khi hoàn thiện sản phẩm, bạn có thể kiểm tra và thử nghiệm tác phẩm của mình trực tiếp trước khi lưu file.

Download Adobe XD giúp kiểm tra kết quả trong cửa sổ riêng

Khi bạn đã hoàn tất thiết kế trang web hoặc ứng dụng di động, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra kết quả của mình bằng cách mở cửa sổ xem trước riêng biệt chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn xem trước và hoàn thiện sản phẩm ngay trên cả thiết bị iOS và Android.

Là bộ công cụ mạnh mẽ

Khi download Adobe XD, phần mềm này sẽ cung cấp tới bạn những bộ công cụ cực kỳ mạnh mẽ như Repeat Grid, phóng to, thu nhỏ, ảnh, chèn chữ. Bên cạnh đó, thao tác trên các công cụ này rất nhanh chóng và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian cho người thiết kế.

tải adobe xd full crack
Adobe XD là bộ công cụ mạnh mẽ

Hỗ trợ xuất thiết kế của dự án thành định dạng PNG

Tính năng Export của Adobe XD giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi thiết kế dự án thành các định dạng đồ họa như PNG, PDF, SVG, JPG. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể linh hoạt lựa chọn kích thước phù hợp cho Web, iOS, Android.

Chi tiết cách download Adobe XD nhanh chóng

Bước 1: Truy cập link tải về tại https://bit.ly/3RDj07f.

Bước 2: Giải nén file vừa tải xuống.

adobe xd download
Giải nén file đã tải

Bước 3: Chọn "Desktop" và Bấm "OK" để download Adobe XD

download adobe xd
Chọn “Desktop” và nhấn “OK”

Bước 4: Chọn "Yes to All".

adobe xd free download
Chọn "Yes to All"

Bước 5: Mở tệp download Adobe XD đã giải nén

cách tải adobe xd
Mở tệp vừa giải nén

Bước 6: Nhấn "Set up" để tải Adobe XD full crack

tải adobe xd full crack
Nhấn “Set up” cài đặt ứng dụng Adobe XD

Bước 7: Bấm "Continue" để tiếp tục download Adobe XD.

adobe xd download
Bấm "Continue" để tiếp tục cài đặt Adobe XD

Sau khi xuất hiện giao diện xác nhận cài đặt, nhấn "Close". Đây là phiên bản Adobe XD Portable đã được kích hoạt trước, vì vậy bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng đầy đủ các tính năng của phiên bản trả phí.

Kết luận

Qua đây I Thủ Thuật đã hướng dẫn bạn chi tiết cách download Adobe XD cực nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách làm theo đúng các bước nêu trên, bạn sẽ có thể cài đặt phần mềm thiết kế này một cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cắt ghép video bằng Adobe Premiere siêu đơn giản
Hướng dẫn cắt ghép video bằng Adobe Premiere siêu đơn giản

Đồ hoạ 10-01-2024

Khi thiết kế với Premiere, người dùng cần thực hiện cắt ghép video bằng adobe Premiere một cách thành thạo. Tuy vậy, đối với người mới bắt đầu làm quen với phần mềm này, việc cắt ghép video và chỉnh frame size trong video là điều khá khó thực hiện. Vậy hãy cùng I Thủ Thuật tìm hiểu chi tiết các cách cắt ghép và chỉnh frame size trong Premiere ngay sau đây nhé!

Cách xuất video trong Premiere vô cùng nhanh chóng và dễ dàng
Cách xuất video trong Premiere vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Đồ hoạ 09-01-2024

Cách xuất video trong Premiere như thế nào? Làm sao để xuất video trong Premiere đúng định dạng và kích thước mong muốn? Khi hoàn tất quá trình thiết kế và chỉnh sửa video, bạn cần tiến hành xuất video. Tuy vậy, điều này gây nhiều khó khăn đối người mới sử dụng phần mềm này. Hãy cùng I Thủ Thuật tìm hiểu các bước để xuất video nhanh chóng trong Premiere ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách làm video bằng Premiere cơ bản cho người mới
Hướng dẫn cách làm video bằng Premiere cơ bản cho người mới

Đồ hoạ 09-01-2024

“Cách làm video bằng Premiere” là từ khóa được rất nhiều bạn quan tâm. Nếu bạn là người mới bắt đầu với phần mềm thiết kế và chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe Premiere thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Cùng bắt đầu nào!